SV LÀNG SƯ - SVCG HÀ THÀNH
Xin mời bạn cùng đăng nhập để có thể cùng chia sẻ với chúng tôi mọi điều về Đức Tin cũng như đời sống của bạn.!!!

Nỗi buồn qua đi, niềm vui ở lại......

Go down

Nỗi buồn qua đi, niềm vui ở lại......

Bài gửi by Admin on Sat Nov 16, 2013 12:38 am

Nỗi buồn qua đi, niềm vui ở lại......
Chuỗi ngày qua thật đầy những kỉ niệm, bộn bề những trăn trở, suy tư. Giờ này đêm qua, có một nỗi buồn phảng phất không hề nhỏ: niềm thương mến, dòng tâm sự…
Ngày hôm nay được chứng kiến sự "hồi sinh" của cái không khí ấm áp năm xưa. Đúng ngay tại thời điểm này, khi vừa có sự kiện toàn cơ cấu nhóm, ngay tại thời điểm này khi phải chia lìa "một nửa ruột thịt", ngay tại thời điểm này khi cái tên Sv Làng Sư sẽ bị rơi vào quên lãng. Nhưng không, mọi nỗi buồn lại trở nên niềm vui trọn vẹn.
Có một điều chắc không mấy ace nhận ra, ngay trong những phút anh chị em tập trung trí lòng về hai chữ Làng Sư, hội kèn nhà thờ đã thổi bài "Đẹp Thay" với câu nhạc: "Ai gieo trong nước mắt, sẽ về giữa tiếng cười".
Vâng, cười chứ, vui chứ. Cười vì những giọt nước mắt hạnh phúc của ngày Làng Sư trở lại như một huyền thoại. Vui vì sau khi kiện toàn nhóm đã thấy sự nỗ lực, hăng say của ace khi quyết tâm hâm nóng lại bầu không khí bằng những ngọn lửa tuổi trẻ. Vui vì các em 94, 95 đã ý thức mạnh mẽ về hai chữ "Truyền Thống" hay "Lịch Sử" khi cùng quyết tâm giữ lại tên nhóm. Các em biết không, niềm lo, nỗi sợ của các anh chị đã gặp được sự ủi an đúng lúc nơi các em. Thế hệ các anh chị rồi sẽ qua đi, nhưng chỉ cần các em còn biết nghĩ đến “Truyền Thống”, “Lịch Sử” là các em sẽ tự ý thức được mình sẽ phải làm gì cho nhóm, và món qùa để lại mà biết bao thế hệ các anh chị đã tâm huyết sẽ không trở nên vô ích.

Như anh đã chia sẻ, “Chúa ở đâu, Ngài ở ngay giữa chúng ta”, chỉ cần ý thức cách rõ ràng việc đặt Chúa làm tâm điểm kết liên ace với nhau, ta sẽ trả lời cho nhau nghe: “Chúng mình đến đây vì điều gì”. Mọi sự mới chỉ là bắt đầu thôi, các em hãy tiếp tục, đừng ngơi nghỉ đem những cây củi đến để tiếp tục bùng cháy lên ngọn lửa yêu thương này. Như anh trưởng nhóm Hà Thành đã chia sẻ: “Nghe thấy Làng Sư là nghe thấy truyền thống, bề dày lịch sử”, truyền thống đó, bề dày đó là Đức Tin, là Yêu Thương, là sự Kết Hiệp, là những chuỗi Nguyện Cầu.
Lịch sử, Hiện tại, Tương lai, còn hay mất, mai một hay phát triển là ở trên vai các em. Mong rằng những tâm sự nhỏ nhoi trên của anh sẽ là một cây củi nhỏ cùng đốt cháy ngọn lửa yêu thương của gia đình Làng Sư.
Thân ái.
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 84
Join date : 18/04/2011
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

http://svcglangsu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết