SV LÀNG SƯ - SVCG HÀ THÀNH
Xin mời bạn cùng đăng nhập để có thể cùng chia sẻ với chúng tôi mọi điều về Đức Tin cũng như đời sống của bạn.!!!

Dừng lại hay không?

Go down

Dừng lại hay không?

Bài gửi by daonien on Fri May 13, 2011 1:20 am

Tôi và anh gặp nhau cũng được một thời gian cũng khá dài. Đủ để tôi khẳng định được tình cảm của mình đến đâu và như thế nào. Hồi đầu cũng hay tránh mặt, nhìn như không,cố gắng tạo dựng khoảng cách, dần rồi thành quen, quen dần với sự hiện diện của anh hàng ngày, quen dần với những cử chỉ yêu thương anh dành cho tôi, sự quan tâm trọn vẹn. Tôi nghĩ đến anh nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn, mơ mộng nhiều hơn. Liệu có phải tôi yêu anh rồi không nhỉ? Chắc cũng chưa đủ để nói là yêu nhưng thực sự là có cái gì đó đang lớn dần, lớn đến mức làm tôi tổn thương khi anh đối xử tốt với một ai đó. Có thể anh hiểu được tình cảm tôi dành cho anh, thái độ của anh thay đổi khi anh biết được tình cảm của tôi. Anh làm tổn thương tôi nhiều hơn, sự quan tâm dành cho tôi ngày một ít, tôi thấy mình cô đơn và tuyệt vọng. Chẳng nhẽ ai cũng như vậy. Anh ngày càng thay đổi, cả về tính tình lẫn cách ăn nói. Thô tục hơn, không biết suy nghĩ. Tôi thực sự thấy mệt mỏi. Tôi luôn tự nhủ rằng dù mình đã làm chuyện gì hay quyết định như thế nào thì cũng không được hối hận nhưng giờ tôi không biết mình phải làm gì nữa rồi, tôi đang thực sự hối hận, hối hận vì sao tôi cho anh cơ hội và bản thân mình hi vọng để rồi giờ đây tôi thấy mình yếu đuối đến vậy. Thực sự có đáng không?
Trước anh tôi cũng đã yêu và biết thế nào là đau,ngày trước tôi luôn cười những người đau khổ vì thất tình, vì tôi thấy chẳng có gì đáng để cho mình phải làm thế cả. Nhưng khi trải qua tôi mới biết vì sao phải buồn,vì sao phải đau khổ, vì sao người ta có thể chết đi sống lại. Có thể nhiều người sẽ cười khi tôi nói như vậy vì tôi còn quá trẻ để có thể nói được những điều như thế, nhưng tôi đã thực sự đau. Tôi quyết định khép lòng mình, không mở ra với bất kì ai. Nhiều người cũng đến rồi lại ra đi, không ai kéo tôi ra khỏi hố sâu đó, có thể do tôi không muốn rời khỏi đó. Tôi thực sự mất niềm tin vào cái gọi là Tình yêu vĩnh cửu, trong cuộc sống trần thế này làm gì có chứ. Tôi cười vào mặt những người bày tỏ tình cảm với mình. Rồi đến khi gặp anh tôi không biết điều gì đã đến và anh làm cách nào lôi tôi lên khỏi cái hố mà tôi đã rơi xuống trước đó. Tôi bắt đầu mở rộng lòng mình và giờ thì anh lại đang đẩy tôi về phía cái hố đó, rơi một cách tự do. Tôi thất vọng. Tôi quyết định dừng lai vì thực sự đã quá mệt mỏi rồi. Tôi không đủ mạnh mẽ để tiếp tục. Ngày ngày vẫn gặp anh liệu tôi có quên được không? Tôi cần phải làm gì đây??????
avatar
daonien
Ban Đời Sống
Ban Đời Sống

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 19/04/2011
Age : 27
Đến từ : Giáo sứ Kẻ Nghệ- Thường Tín- Hà Nội

Về Đầu Trang Go down

Re: Dừng lại hay không?

Bài gửi by Admin on Fri May 13, 2011 9:55 am

Cố gắng lên em, cuộc sống đôi khi cũng có những giông tố nổi lên nhưng ta phải vững mạnh mà vượt qua. Tất cả mọi người luôn bên em, cả cộng đoàn mình là một mà, có điều gì trong lòng cần giãi bày thì cứ nói ra đây đi em, mái nhà của chúng ta là nơi đặt trọn và thăng tiến của niềm tin mừ. hãy luôn vui vẻ lên nhá, Very Happy
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 84
Join date : 18/04/2011
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

http://svcglangsu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết