SV LÀNG SƯ - SVCG HÀ THÀNH
Xin mời bạn cùng đăng nhập để có thể cùng chia sẻ với chúng tôi mọi điều về Đức Tin cũng như đời sống của bạn.!!!

Ra đi để yêu thương

Go down

Ra đi để yêu thương

Bài gửi by Admin on Fri May 06, 2011 11:43 pm

Ngày hôm nay, khi biết em đã có bên mình một tình yêu tôi đã mỉm cười bước đi, một nụ cười ngập tràn hạnh phúc xua tan hết bao muộn phiền bao ngày qua. Phải chăng tôi là một kẻ quá dở người, quá điên khùng đến vậy.

Từ biết bao lâu trước, trước khi tôi gặp em và ôm ấp mỗi tình đầu này, tôi đã tìm cho mình một lí tưởng yêu thương, tìm về một tình yêu thực sự đáng để tôi phải hiến dâng con tim này để yêu thương. Tôi không nghĩ về tình yêu như bao kẻ khác, với tôi yêu không phỉa là nhớ mong, đợi chờ, là thao thức đêm thâu. Tất cả những thứ đó chỉ là cảm giác của tình yêu mang lại, nó không phải là tình yêu mà tôi hướng đến. Bởi với tôi, yêu thương là khát khao cho người mình yêu được hạnh phúc, kể cả hạnh phúc đó là khi tôi ra đi để nhường chỗ cho kẻ yêu thương em hơn tôi hay kẻ em yêu thương mà không phải là tôi.

Ngày hôm nay khi tôi biết được em đang yêu một người bạn thân của tôi, tôi đã vui mừng hớn hở, tôi vui thật sự vì tôi hiểu rõ nó là người có thể ở bên em những lúc em buồn, giang cánh tay che chở cho cuộc đời em cách dễ dàng hơn tôi. và quan trọng là tôi biết được rằng nó là người có thể đem lại cho em niềm vui cùng hạnh phúc, là điều tôi đã muốn làm cho em nhưng không được. Tôi vui mừng vì em đã gặp người như ý nhưng tôi cũng vui vì chính tôi đã sống được đúng với lí tưởng của mình, tôi đã sống đúng với con người mà tôi hằng phấn đấu. Khi trước tôi chưa từng yêu một lần nên đã bao lần tôi tự hỏi rằng khi tôi đã yêu em rồi liệu tôi có dám nhường bước cho ai khác không hay sẽ để sự ích kỉ lấn át tâm hồn. Nhưng nay tôi có thể ngấng cao đầu trong hân hoan vì cuối cùng tôi đã sống đúng được như lòng hằng mong ước.

Tôi ra đi không phải vì tôi thôi yêu em mà vì tôi sẽ yêu em hơn nữa, nhưng từ nay tôi sẽ yêu em trong tình yêu quảng đại mà chính Chúa đã dạy cho tôi, tôi sẽ yêu em bằng những lời chúc phúc, những lời cầu nguyện cho em bên người ấy, cho dù em sẽ chẳng bao giờ biết được tình tôi. Có lẽ rằng tình yêu của tôi sẽ chỉ thực sự trọn vẹn nơi Chúa, có lẽ rằng cùng đích cuộc đời tôi là ơn gọi nơi Ngài. Dù sao đi nữa thì tôi vẫn sẽ yêu em như cách tôi vẫn yêu thương những người lân cận, như cách tôi vẫn yêu những người bạn của mình như [M]irotic, Danke, Cucaitrang, huonglan*hoangmai, sweet_dream_1704, v.vv..........

Chiều nay có người nói với tôi rằng nếu đời tôi không có Chúa thì có lẽ tôi đã đánh mất niềm vui, nụ cười này mà thay bằng những khổ đau thật không đáng có. Cảm tạ Chúa vì đã cho tôi được gặp em và cho tôi biết ra đi trong bình an. Cảm ơn chị Cúc đã động viên em dám sống với con tim của mình để từ đây em sẽ chẳng còn phải mang cho mình một sự nuối tiếc gì nữa. Và tất nhiên là "Cảm Ơn Em" đã cho tôi biết cảm giác của tình yêu. Hãy luôn sống tươi vui và hạnh phúc như những gì em xừng đáng được nhận lãnh nhé. Tôi sẽ vẫn luôn ở bên em qua lời cầu nguyện, hoặc tôi sẽ coi em như môt người em gái mà luôn vẫn hằng yêu quý nhé.

Hà Nội đêm 6/5/2011
Vũ Hoàng Thạch
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 84
Join date : 18/04/2011
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

http://svcglangsu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết