SV LÀNG SƯ - SVCG HÀ THÀNH
Xin mời bạn cùng đăng nhập để có thể cùng chia sẻ với chúng tôi mọi điều về Đức Tin cũng như đời sống của bạn.!!!

Cầu nguyện cho Ơn Gọi

Go down

Cầu nguyện cho Ơn Gọi

Bài gửi by xintronycha on Tue Sep 20, 2011 9:23 am

Kinh cầu Thánh Thần mở lòng trí những bạn trẻ nam nữ đón nhận ơn gọi

Lạy Chúa Thánh Thần là Tình yêu muôn thuở, Ngài bởi Chúa Cha và Chúa Con mà ra, chúng con cám ơn Ngài về những ơn gọi của các tông đồ và các thánh đã xây đắp Giáo hội. Chúng con tiếp tục cầu xin việc làm này của Ngài cho Giáo hội hôm nay. Xin hãy nhớ trong ngày Lễ Ngũ Tuần, Ngài ngự xuống trên các Tông đồ đang cùng nhau tụ họp cầu nguyện với Mẹ Maria, Mẹ Chúa Giêsu mà đoái thương nhìn đến Giáo hội của Ngài hôm nay đang cần đến những linh mục thánh thiện, trung thành, và làm chứng quyền năng do ân sủng Ngài. Giáo hội đang cần những tu sĩ nam nữ tận hiến đời mình tỏ lộ niềm vui của những người sống cho Thiên Chúa Cha, những người thi hành sứ mệnh và hy lễ của Chúa Giêsu, những người xây dựng bác ái cho thế giới mới.

Lạy Chúa Thánh Thần là Suối trường sinh của niềm vui và bình an, chính Ngài là Đấng mở lòng, mở trí ơn gọi thánh; chính Ngài là Đấng hữu hiệu hóa mọi động lực hướng tới điều tốt lành, hướng tới sự thật, hướng tới bác ái yêu thương. Ngài dùng những "Lời rên xiết khôn tả" mà dâng lên Chúa Cha từ lòng Giáo hội đang đau khổ và đang phấn đấu cho Tin Mừng Nước Trời.

Xin mở lòng, mở trí những bạn trẻ nam nữ để phát triển một vườn hoa mới cho ơn gọi hướng tới sự trung thành với tình yêu Ngài, và để mọi người có thể nhận biết Chúa Giêsu, là Ánh Sáng sự thật đã đến thế gian, hầu ban cho mọi người niềm hy vọng chắc chắn vào đời sống trường sinh. Amen.


--------------------------------------------------------------------------------

Kinh Cầu Chúa Giêsu cho các bạn trẻ mở lòng nghe Tiếng Chúa

Lạy Chúa Giêsu là Đấng Chăn chiên tốt lành của Giáo hội, chúng con giao phó những bậc dạy dỗ bề trên lên Chúa. Dưới sự hướng dẫn của các Giám Mục và Linh mục để các ngài giúp những người đặt niềm tín thác nơi các ngài, khám phá ra ý nghĩa đích thực của đời sống Kitô hữu trong ơn gọi, để các bạn trẻ mở lòng và chú ý lắng nghe Tiếng Chúa mà bước theo Ngài.

Xin Chúa chúc lành cho giáo xứ của chúng con. Xin làm cho họ là những cộng đồng sống động, trong lời cầu nguyện và đời sống phụng vụ, trong tỉnh thức và đức tin tràn đầy nghe Lời Chúa, trong lòng rộng lượng và bác ái để trở nên cánh đồng màu mỡ cho mùa gặt ơn gọi tràn đầy.

Lạy Mẹ Maria, Nữ Vương Các Tông Đồ, xin chúc lành cho những bạn trẻ, giúp họ chung cánh sự mở lòng của Mẹ cho tiếng Chúa gọi. Xin giúp họ mật thiết với Mẹ nói "xin vâng" với lòng rộng lượng và vô điều kiện cho mầu nhiệm của tình yêu và cho sự chọn lựa thánh mà Thiên Chúa kêu gọi họ. Amen.


--------------------------------------------------------------------------------

Kinh cầu Mẹ Maria cho Ơn Gọi

“Lạy Mẹ Maria, Nữ tỳ thấp hèn của Đấng Tối Cao, Người Con được Mẹ sinh ra đã làm cho Mẹ trở thành người tôi tớ của nhân loại. Đời sống của Mẹ là một đời sống khiêm tốn và quảng đại phục vụ. Mẹ là tôi tớ của Ngôi Lời khi thiên thần loan báo cho Mẹ biết chương trình cứu độ của Thiên Chúa. Mẹ là tỳ nữ của Ngôi Con, khi ban cho Người sự sống và tiếp tục hướng về mầu nhiệm của Người.

Mẹ là nữ tỳ của Ơn Cứu Chuộc, khi can đảm đứng dưới chân Thập Giá, gần bên Người Tôi Trung Khổ Đau, Người Chiên Con đã hy sinh mạng sống mình vì yêu chúng con. Mẹ là Nữ tỳ của Giáo Hội trong Ngày Lễ Ngũ Tuần, và với lời chuyển cầu của Mẹ, Mẹ tiếp tục sinh Giáo Hội ra nơi mọi tín hữu, ngay cả trong những lúc khó khăn và rắc rối hiện nay. Xin cho giới trẻ của ngàn năm thứ ba nhìn lên Mẹ, Người Nữ trẻ trung của dân Do Thái, Vị biết được cái nhiệt tình của con tim giới trẻ, khi các con tim này đối diện với chương trình của Thiên Chúa Hằng Sống.

Xin Mẹ hãy làm cho họ biết chấp nhận lời mời gọi của Con Mẹ trong việc hiến trọn đời sống mình làm vinh danh Thiên Chúa. Xin Mẹ hãy làm cho họ hiểu được rằng phục vụ Thiên Chúa là việc làm thỏa mãn tâm can, cũng như hiểu được việc phục vụ Thiên Chúa và vương quốc của Ngài; chỉ khi đó, họ mới nhận ra bản thân mình đúng như chương trình của Thiên Chúa, và đời sống mới trở thành một bài thánh ca cho vinh quang của Ba Ngôi Chí Thánh. Amen.
avatar
xintronycha

Tổng số bài gửi : 37
Join date : 17/09/2011
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết