SV LÀNG SƯ - SVCG HÀ THÀNH
Xin mời bạn cùng đăng nhập để có thể cùng chia sẻ với chúng tôi mọi điều về Đức Tin cũng như đời sống của bạn.!!!

Xin hiệp dâng lời cầu nguyện cùng các gđ tại gx Sơn Lãng

Go down

Xin hiệp dâng lời cầu nguyện cùng các gđ tại gx Sơn Lãng

Bài gửi by Admin on Wed Aug 10, 2011 6:26 pm

Đây là một vụ tai nan giao thông nghiêm trọng của giáo xứ Sơn Lãng thuộc giáo hạt Thanh Oai,giáo phận Hà Nội đang trong lúc hành hương về thánh địa La Vang nằm ở huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, thuộc Tổng Giáo phận Huế và không may một sự cố bất ngờ ập đến


Khoảng 2 giờ 30 phút hôm nay (9/Cool, trên địa bàn xã Thanh thuỷ (Thanh Chương – Nghệ An) 1 chiếc xe của đoàn đã xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng. Hậu quả khiến 1 người chết, 14 người khác bị thương.

Xe ô tô bị tai nạn mang BKS 29B 00153 do lái xe Lê Hoàng Vũ (thôn Miêng Thượng, xã Hoà Sơn, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) điều khiển. Trên xe chở 35 người đang trên đường lưu hành từ Hà Nội đi Đà Nẵng. Đặc biệt, những người trên chuyến xe này là những người công giáo, cùng trú tại làng Miêng Thương, xã Hoà Sơn, Huyện Ứng Hoà, đang trên đường vào Đà Nẵng tham dự lễ hội ở Khà Kiệu. Đoàn đi có 75 người được di chuyển trên 2 xe ô tô.
Do lái xe Lê Hoàng Vũ đi nhầm đường nên phải quay lại để bám theo chiếc xe còn lại đang di chuyển trên đường mòn Hồ Chí Minh. Theo lái xe Lê Hoàng Vũ cho biết, khi quay đầu xe trở lại, do dốc sâu, xe lại trượt phanh, nên mất đà đâm vào taluy đường, sát mép vực. Rất nhanh, lái xe đã đánh tay lái để xe không lao xuống vực, thì lại đâm vào vách núi.

Cú va chạm mạnh này làm chị Đặng Thị Lan (35 tuổi), vợ của lái xe Lê Hoàng Vũ, chết tại chỗ. Phần đa những người ngồi trên xe đều bị thương, trong đó có 14 người bị thương nặng. Nhận được tin báo của nhân dân tại khu vực này, Bệnh viện ĐK 115 Nghệ An đã huy động nhiều xe cứu thương đến để sơ cứu và di chuyển các nạn nhân nặng về bệnh viện điều trị.
BS Hoàng Công Anh (Khoa Ngoại- BV 115 Nghệ An) cho biết, các bệnh nhân bị đa chấn thương, trong đó có 2 cụ già bị thương nặng là cụ Nguyễn Thị Thế (86 tuổi) bị vỡ xương đá, chảy máu tai và cụ Nguyễn Thị Thịnh (74 tuổi) bị gãy 2 xương cẳng chân. Lái xe Lê Hoàng Vũ cũng bị chấn thương vùng ngực.
Hiện tại, các bệnh nhân được cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch. Nhân viên y tế và các hành khách bị thương nhẹ đã liên lạc được với gia đình các bệnh nhân.
Danh sách 14 nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện ĐK 115 Nghệ An:
1, Nguyễn Thị Thế (86 tuổi)
2, Nguyễn Thị Thịnh (74 tuổi)
3, Trần Thị Lập (56 tuổi)
4, Nguyễn Văn Sen (35 tuổi)
5, Lê Hoàng Vũ (37 tuổi)
6, Trần Thị Thiệp (62 tuổi)
7, Nguyễn Thị Cư (74 tuổi)
8, Nguyễn Thị Thiều (25 tuổi)
9, Nguyễn Thị Oanh (38 tuổi)
10, Nguyễn Thị Mai (38 tuổi)
11, Nguyễn Bá Đục (79 tuổi)
12, Nguyễn Văn Sinh (45 tuổi)
13, Nguyễn Thị Dương (29 tuổi)
14, Nguyễn Thị Sự (40 tuổi)
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 84
Join date : 18/04/2011
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

http://svcglangsu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết